Danh mục sản phẩm
slide show
slide show
slide show
slide show
slide show

zoomable
ảnh 1

Bộ bàn phím chuột không dây Rapoo X1800 Màu đen (BH:24 Tháng)

- Hãng sản xuất: RAPOO

- Xuất xứ: Khác

- Bảo hành: 24 tháng

- Giá bán: 290.000 VNĐ

ĐẶT HÀNG

Bộ bàn phím và chuột không dây Rapoo X1800 màu đen

Là bộ sản phẩm kết hợp bàn phím và chuột mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Được thiết kế với tông màu đen sang trọng, trọng lượng nhỏ gọn. Kết nối không dây tiện lợi, tuổi thọ pin bền. Hứa hẹn mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt đẹp về sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Thiết kế mỏng nhẹ, kích thước gọn nhẹ, bàn phím nổi cho cảm giác chắc chắn

- Thiết kế bàn phím và chuột không dây tiện lợi

- Độ phân giải chuột nên tới 1000dpi

- Tuổi thọ pin cao

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thiết kế bàn phím

Bộ bàn phím và chuột không dây Rapoo X1800 có thiết kế mỏng nhẹ, kết hợp với chất liệu nhựa cao cấp. Khoảng cách giữa các phím bấm được bố trí một cách khoa học giúp bạn có những trải nghiệm đánh máy tuyệt vời. Tốc độ di chuyển bàn tay tiếp xúc với các phím bấm có độ nảy và đàn hồi cao. Giúp cho người dùng không có cảm giác mỏi tay khi phải làm việc liên tục với bàn phím.


 

 

 

Thiết kế chuột ôm tay

Chuột màu đen có thiết kế nhỏ gọn và ôm tay, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Độ phân giải chuột cao, hoạt động mượt mà với các thao tác kéo rê, di chuột một cách chính xác, mang lại hiệu năng làm việc cao.

Kết nối không dây tiện lợi

Bộ bàn phím và chuột không dây Rapoo X1800 được kết nối thông qua cổng USB. Bạn có thể kết nối bàn phím trong phạm vi 10m (Trong trường hợp không bị che chắn chướng ngại vật). Như vậy bạn có thể làm việc, di chuyển tới những vị trí khác nhau mà không bị vướng víu.

 
 

Thời gian sử dụng pin bền

Bàn phím sử dụng 2 pin AAA, chuột sử dụng 1 pin AA. Tuổi thọ của Pin bền lâu, giúp người dùng tiết kiệm chi phí và không bị gián đoạn công việc.

Các sản phẩm cùng loại