Danh mục sản phẩm
slide show

zoomable
ảnh 1

Màn hình 27-inch VSP V2704S- 27" VA 75Hz, Full Viền, FHD, VGA, HDMI, BH:2 Năm

- Hãng sản xuất: vsp

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Bảo hành: 24 Tháng

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Màn hình phẳng VSP 27inch V2704S Full viền (FHD | VA | 75Hz | Flat)

Màn hình VSP 27 inch V2704S Full viền tại Trần Gia Computer – kích thước 27 inch tấm nền VA, tần số quét 75Hz, độ phân giải FHD với thiết kế đẹp mắt chi phí tối ưu là sự lựa chọn hoàn hảo khi sử dụng để học tập, làm việc hoặc giải trí

Đặc điểm nổi bật

Màn hình VSP 27 inch V2704S Full viền được trang bị tấm nền VA (Vertical Alignment), màn hình VSP ThinKing có kích thước tấm nền màn hình 27 inch , tầng số quét làm tươi 75Hz  hiển thị full HD 1920x1080p.  Màn hình VSP ThinKing hoàn hảo cho không gian làm việc thiết kế nội thất, lập trình, thiết kế web; xem các ứng dụng, bảng tính và Gaming.

Màn hình VSP ThinkVision VL27 27inch Cong

Tỷ lệ tương phản tối ưu 4000:1: công nghệ tấm nền LED của Tech Vision tái tạo hình ảnh trung thực sống động cho hình ảnh sắc nét  mọi chi tiết nhờ tấm nền chất lượng cao. Tối ưu hình ảnh và hiệu suất công việc cho các kỹ sư và đồ họa viên đồng thời hiệu suất hình ảnh mượt mà cho người dùng chơi game.

Màn hình VSP ThinkVision VL27 27inch Cong-1

Tần số quét 75Hz, thời gian phản hồi 2ms

Với Tần số quét 75Hz khá nhanh chóng, màn hình này mang lại tính lưu động khá tốt ,bất kể hành động trong trò chơi diễn ra nhanh đến mức nào.

Với thời gian phản hồi 2ms nhanh, màn hình mang lại hình ảnh mượt mà mà không bị vệt, mờ hoặc bóng mờ. Thời gian phản hồi nhanh phù hợp để chơi các tựa game cường độ cao và cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời khi xem phim thể thao hoặc phim hành động.

Màn hình phẳng VSP 27inch V2704S Full viền-2

Công nghệ Tech Vision giúp màu sắc sống động hơn

Tỷ lệ tương phản tối ưu 4000:1: công nghệ tấm nền LED – VA   của Tech Vision tái tạo màu tốt hơn và độ phân giải hình ảnh cao hơn, màu sắc sống động chân thực giúp cho hình ảnh rõ nét ngay cả khi ở những nơi tối nhất & sáng nhất. Dải màu sắc rộng và sinh động hơn: với Công nghệ dải màu tinh thể linh hoạt từ Tech Vision hỗ trợ dải màu sắc rộng hơn những màn hình thông thường, chất lượng hình ảnh tuyệt mỹ, trung thực và sống động hơn.

Đa dạng cổng kết nối

Màn hình VSP 27 inch V2704S Full viền với kết nối đa dạng gồm HDMI, VGA. Thoải mái sử dụng và đồng bộ cao với hệ thống của bạn

Các sản phẩm cùng loại

Màn hình LG 27MP400-B Giá bán: Liên hệ Mua hàng