Danh mục sản phẩm
slide show

zoomable
ảnh 1

Tivi TCL 65' Smart 4K 65T65

- Hãng sản xuất: Khác

- Xuất xứ: Khác

- Bảo hành:

- Giá bán: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Smart tivi TCL 4K 65 inch 65T65

Thông số kĩ thuật:

Mang thế giới giải trí hàng tỷ sắc màu đến với cuộc sống

Smart tivi 4K TCL 4K 65inch 65T65 được tái tạo với các chi tiết tuyệt đẹp ở mọi sắc thái ánh sáng, màu sắc tự nhiên cho trải nghiệm xem thực sự đắm chìm qua 3.840 x 2.160 pixel. Với kích thước 65inch phù hơp trưng bày trong phòng khách, phòng họp,.. 

Gam màu rộng với Micro Diming

Được phát triển độc quyền bởi TCL, Gam màu rộng được thiết kế để tự động tối ưu hóa các chuyển động của màu sắc, tạo trải nghiệm thực tế hơn.

Tối mờ cục bộ không gian Công nghệ HD10R

Công nghệ HDR 10 cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất cho màn hình Ultra HD 4K bằng cách sử dụng kết hợp tông màu động để phản ánh khung hình, khung hình hoặc cảnh mỗi cảnh. Tăng độ sáng ở mọi phần của hình ảnh Tăng cường độ bão hòa của màu sắc và độ sắc nét tốt hơn chưa từng có. Với trải nghiệm xem vượt trội với công nghệ HDR10 + trên màn hình TCL P8S như thể bạn đang ngồi xem hình ảnh từ các vị trí thực

 MICRO DIMMING

Micro Dimming phân tích nội dung TV trong hàng trăm vùng riêng biệt để điều chỉnh độ sáng và độ tối. Chất lượng hình ảnh được cải thiện một cách đơn giản và làm hài lòng đôi mắt của bạn. Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm xem tuyệt vời với độ tương phản tuyệt vời, đặc biệt là trong bóng tối.

Dolby Audio

Mang đến âm thanh vòm 5.1 đắm chìm với bộ giải mã Dolby giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh của TV.

Hệ điều hành thân thiện với người dùng

Âm thanh nhập vai Dolby

Cổng kết nối đa dạng